สี่หนุ่มชักว่าวแข่งกัน

สี่หนุ่มชักว่าวแข่งกัน

“เร็วๆๆๆ….เดี๋ยวไม่ทันดูกัน..เดี๋ยวพี่สาวกูมาจะไม่ได้ดูวะ”…เสียงผู้ชายสี่คนตะโกนบอกกันในขณะที่ในทีวีเป็นหนังโป๊ชาวเขากำลังเย็ดกันอย่างเมามันส์เลยครับ ผู้ชายทั้งสี่ได้เช่าหนังโป๊มาดูกันที่บ้านเพื่อน ซึ่งตอนนี้พี่สาวไม่อยู่พวกมันจึงแอบเอาหนังโป๊มาดูกับครับ อย่างว่าแหละครับ คนเราเมื่อมีสิ่งกระตุ้นก็ทำให้เกิดอารมณ์ขึ้นมา บวกกับผู้ชายพวกนั้นเป็นหนุ่มวัยรุ่นด้วย ตอนนี้ควยของแต่ละคนนั้นแข็งราวเหมือนกับเหล็กทุกๆคนครับ  บรรดาชายหนุ่มสี่หมดสี่คนต่างก็เอามือล้วงเอาควยออกมาโชว์กันอย่างหน้าตาเฉย พร้อมกับชักว่าวแข่งกัน อย่างได้อารมณ์สุดๆครับ

ในขณะที่พวกมันกำลังดูหนังโป๊และชักว่าวแข่งกันอย่างเมามันส์อยู่นั้นพี่สาวของเพื่อนกลับมาจากการทำธุระพอดีครับ ทำให้พวกนั้นเสียจังหวะเสียอารมณ์เป็นอย่างมาก อารมณ์ค้างกันเป็นแถว พวกมันรีบปิดทีวีทันที จากนั้นก็พากันแยกย้ายนัดเจอกันที่บ้านเพื่อนอีกคนครับเพื่อที่จะดูหนังต่อ ชายหนุ่มทั้งสี่คนลงมือชักว่าวแข่งกันต่อไป บรรยากาศในห้องนอนของเพื่อนเต็มไปด้วยราคะเร้าร้อน มีทั้งหนังโป๊ที่เปิดดูอยู่

ทั้งสี่คนชักว่าวแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน จนเพื่อนอีกคนตะโกนบอกว่า ครั้งนี้พวกมึงต้องเร่งหน่อยนะเดี๋ยวมีคนมาเจออีก เสียอารมณ์ พวกชายหนุ่มต่างก็เร่งชักว่าวพร้อมกับดูหนังโป๊ไปด้วย จนเพื่อนอีกคนร้อง “อ๊า” ออกมาพร้อมกับควยแข็งๆของมันก็ปล่อยน้ำพุ่งกระฉูดออกมาเลอะเลอะเต็มไปหมด  จนทำให้เพื่อนทั้งสามคนตื่นเต้นเมื่อเห็นเพื่อนอีกคนน้ำแตกไปก่อนแล้ว ถัดมาเพื่อนอีกคนก็น้ำแตกพุ่งออกมาส่งเสียงเสียว ออกมาอย่างตื่นเต้น  ทั้งหมดค่อยๆน้ำแตกตามๆกันไป

ทั้งหมดนั้นไม่ใช่คนไทยครับ เป็นฝรั่งทั้งหมดเลย เป็นหนังโป๊ฝรั่งครับ หนังฝรั่งทำอะไรแปลกที่คนไทยไม่คาดคิดมาก่อนมีทุกรูปแบบ ผมดูแล้วไม่มีอารมณ์เลยครับ แต่ถ้าเป็นหนังที่มีผู้หญิงช่วยตัวเองผมจะเสียวมากและมีอารมณ์ร่วมด้วยครับ พอดูหนังเสร็จผมก็ออกมาข้างนอกเพื่อสูดอากาศคลายความเครียดแฟนผมได้กลับมาพอดีผมจึงเรียกแฟนมาดูอะไรนี่หน่อยผมเปิดหนังให้แฟนดูในมือถือ แฟนเห็นผู้ชายชักว่าวแข่งกันถึงกับร้องกรี๊ดอออกมาเลยครับ เพราะควยฝรั่งแต่ละคนใหญ่ยาวทั้งนั้น จนแฟนผมเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมา ผมจำเป็นต้องช่วยแฟนอีกแล้วครับ แฟนผมบอกว่าได้อารมณ์มากแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน วันนั้นผมเลยสนองตอบช่วยแฟนไปสามยกครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *