ครูสาวยั่วสวาท

ครูสาวยั่วสวาท

ผมเป็นเด็กดีคนหนึ่งตั้งใจเรียนหนังสือ อย่างไม่ย่อท้อครับ ไม่เคยขาดเรียนเลย ผลการสอบออกมาอยู่ในระดับดีมากเกรด 4 ทุกตัวเลยครับ จนเป็นที่รักของครูประจำชั้นมาก ครูประจำชั้นชื่อว่าครูอำไพ ครับ ครูอำไพเป็นโสด เคยมีสามีมาแล้วแต่เลิกรากันไป แกเป็นครูสอนวิชาสุขศึกษา แกชอบผมมากเพราะเป็นเด็กดีเรียนเก่ง จนมีอยู่ครั้งหนึ่งที่ผู้ได้เล่นเสียวกับครู วันนั้นหลังจากเลิกเรียนในตอนบ่าย ครูอำไพได้ชวนผมไปที่บ้านพักของแกครับ บอกว่าจะให้ผมช่วยทำความสะอาดบ้านให้หน่อยมีรางวัลให้ ผมเองก็อยากมีรายได้พิเศษบ้างจึงตกลงตามแกไปที่บ้าน ผมช่วยทำความสะอาดบ้านพักแก จนผมไปเจอแผ่นซีดีหนังโป๊ซ่อนอยู่ที่ห้องเก็บของครับเป็นหนังฝรั่ง

ครูอำไพดูหนังโป๊ด้วยเหรอ มิน่าดูท่าทางแปลก แกจะมองผมด้วยด้วยสายตาแปลกๆครับ ในขณะที่ผมกำลังเอาแผ่นหนังมาอ่านดูครูอำไพก็โผล่พรวดเข้ามาทันทีครับ จนผมไม่ทันเอาแผ่นซ่อน แกมาเห็นแล้วพูดว่า “นั้นมันแผ่นหนังโป๊เธอเคยดูไหม เป็นเด็กต่ำกว่า 18 ปี ห้ามดู ผมพูดว่าเคยดูกับเพื่อนบ่อยๆครับครู ผมถามครูอำไพว่า หนังโป๊เรื่องนี้สนุกไหมครับ” แกตอบมาว่า” ไม่รู้อยากรู้ต้องดูเอง”… ให้ผมเปิดดูที่ไหนครับครู…”จากนั้นครูอำไพก็พาผมมาที่คอมพิวเตอร์เปิดเครื่องเสร็จแล้วก็เอาแผ่นหนังโป๊ใส่เข้าไปครับ โอ้เป็นหนังไทยครับจำไม่ได้ว่าเรื่องอะไรพอเปิดเท่านั้นแหละครับ ไม่พูดพล่ามทำเพลงกระเด้าใส่กันอย่างเมามันส์เร่าร้อนมากๆ พั่บ ๆ พั่บๆ จนผมตัวแข็งหน้าแดงไปด้วยอารมณ์เงี่ยนครับ

ครูอำไพถลกกระโปรงสีกากีของแกขึ้นไปนั่งถ่างขาอ้าซ่าต่อหน้าผมแล้วบอกว่าเข้ามาหาครูใกล้ๆสิ ผมเข้าไปหาแกใกล้เห็นหีแกอย่างชัดเจนครับ มีขนเล็กน้อย ทันใดนั้นครูอำไพก็กดหัวผมลงไปที่หีของแกบอกอให้ผมเอาลิ้นเลียให้แกครับ ผมไม่รู้ว่าทำไปได้อย่างไร พอผมสัมผัสเนินหีแกเท่านั้นครับ ลิ้นของผมก็ตวัดไปที่ติ่งเสียวของแกทันที อย่างอัตโนมัติ ผมลากลิ้นไปมาจนแกดิ้นพล่านๆหนังโป๊ก็เปิดทิ้งไว้ ส่วนผมกับแกก็เล่นเสียวกันอย่างถึงพริกถึงขิงในบ้านพักครู ซึ่งตอนนี้กลายเป็นวิมานระหว่างครูสาวใหญ่กับศิษย์หนุ่มน้อยวันนั้นกว่าผมจะออกจากบ้านแกได้ก็ปาเข้าไปค่ำมืดเลยครับ

Comments are closed.