ถ่ายหนังเอ็กกับพี่ยาตอนผัวแกไปทำงาน

ถ่ายหนังเอ็กกับพี่ยาตอนผัวแกไปทำงาน

ผมมักจะแอบมองเมียช่างข้างบ้านบ่อยๆครับ สาวๆส่วนมากผมไม่ค่อยจะสนใจเท่าไหร่ ผมชอบแอบดูเมียคนข้างบ้านเวลาที่ผัวเผลอ ผมจะต้องเข้าไปทำทีเป็นเที่ยวคุยด้วยพอได้โอกาสก็รวบหัวรวบหางเลยครับ ผมทำแบบนี้มาหลายคนแล้ว ผมขอเล่าเรื่องคนล่าสุดที่ผมได้เล่นหนังเอ็กกับเธอมาสดๆเมื่อไม่นานมานี้เองครับ ที่หอพักใกล้มหาวิทยาลัย เป็นหอพักรวมครับ

ที่ห้องข้างผมมีสองสามีภรรยาคู่หนึ่งได้มาเช่าอยู่ ทั้งสองทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งครับ ผัวชื่อพี่สอน เมียชื่อพี่ยาครับ ทั้งคู่ชอบเปิดหนังเอ็กเวลาเอากันจนได้ยินถึงห้องผมเลย ผัวแกทำงานเป็นยาวอยู่กะกลางคืน ส่วนเมียเป็นพนักงานฝ่ายผลิต ส่วนผมเป็นนักศึกษาครับ ผมชอบเมียชาวบ้านมาก ทั้งสวยขาวอวบมากครับ ผมเคยแอบดุพี่ยาอาบน้ำด้วยครับ เห็นหีอย่างชัดเจน ทั้งโหนกนูนใหญ่มาก นมสองเต้าใหญ่จนล้นมือ ผมแอบดูจนเงี่ยนขึ้นมา ก็เลยชักว่าวไปหนึ่งรอบครับตั้งแต่นั้นมาทำให้ผมคิดวางแผนว่าทำอย่างไรถึงจะได้เล่นหนังเอ็กกับพี่ยาสักครั้ง  จนโอกาสมาถึงครับ มีอยู่คืนหนึ่งพี่สอนไม่อยู่ไปอยู่เวร ที่ห้องเหลือแต่พี่ยานอนอยู่คนเดียว

คืนนี้ผมต้องถ่ายหนังเอ็กกับพี่ยาให้ได้ พี่ยานอนหลับอยู่ในห้อง ผมไม่กล้าบุกรุกเข้าไปก็เลยรอให้แกออกมาจากห้องครับ ตอนดึกพี่ยาใส่ชุดนอนบางมากเดินออกมาจากห้องนอนเพื่อไปเข้าห้องน้ำครับพอพี่ยาเข้าห้องน้ำผมก็แอบเข้าไปในห้องนอนแกทันทีครับ เข้าไปหลบอยู่ที่ใต้เตียงนอน พอพี่ยาออกมาจากห้องน้ำลงนอนที่เตียงผมออกมาเข้าไประดมจูบซุกไซร้ไปตามตัวพี่ยาจนแกเกิดอารมณ์ครับ ผมถอดเสื้อผ้าของพี่ยาออกจนหมดเลยครับ

ถ่างขาพี่ยาออกเอาควยที่กำลังแข็งหัวบานเหมือนดอกเห็ดจ่อเข้าไปที่รูหีพี่ยา จากนั้นก็กดลงไปผมซอยถี่ยิบเลยครับ มันเข้าไปง่ายมากจริงๆ เพราะของพี่ยาผ่านการใช้งานมานานแล้ว แต่ก็เสียวได้อารมณ์มากกว่าครับ ผมเล่นหนังเอ็กนอกจอกับพี่ยาอย่างเสียวสุดๆเลยครับ ส่วนพี่ยาทีแรกตกใจขัดขืนเล็กน้อยแต่พอรู้ว่าเป็นผมยอมเลยครับ คืนนั้นผมนอนกับพี่ยาถึงตีสี่ก็รีบออกมาที่ห้องเพราะผัวแกจะกลับมาหกโมงเช้าครับ และทุกคืนผมจะเป็นผัวสำรองของพี่ยาครับ ยอมรับว่าตื่นเต้นมันส์จริงๆครับ  เย็ดกับเมียชาวบ้านมันส์อย่างนี้นี่เอง แต่ก็เสี่ยงมากครับ ทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นมากๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *