เล่นหนังโป๊นอกจอกับน้าวิสาวใหญ่คนเลี้ยงควาย

เล่นหนังโป๊นอกจอกับน้าวิสาวใหญ่คนเลี้ยงควาย

สาวใหญ่ที่ว่านี้ไม่ใช่ใครที่ไหนครับ เป็นญาติห่างของผมเอง เป็นจำได้ว่าตอนนั้นผมอายุ 13 ปีอยู่ ป.6 ครับ ผมรู้จักการชักว่าวเมื่ออายุ 13 ปีครับ  คนนอกบ้านสมัยนั้นเด็กๆส่วนมากจะช่วยพ่อแม่ทำไร่ทำนาทำสวนครับ ผมตอนเป็นไปเลี้ยงควายทุกวันครับ มีเพื่อนผู้ชายสามคนที่ไปเลี้ยงควายด้วยครับ เวลาเลี้ยงควายก็จะหากินไปด้วย เช่นล่าสัตว์ เก็บผัก ขุดหนู เก็บเห็ดไปด้วยครับ สนุกไปตามประสาคนบ้านนอกครับ ในกลุ่มคนเลี้ยงควายมีน้าวิอยู่คนหนึ่งครับ น้าวิมีผัวแล้วครับ แกจะเป็นคนเลี้ยงควายกับพวกผมทุกๆวันครับ เราห่อข้าวไปกินด้วยกันครับ  น้าวิชอบมองผมแปลกๆครับ แกอายุ 40 ปีแล้ว

มีอยู่ครั้งหนึ่งเป็นวันที่น้าวิเปิดบริสุทธิ์เล่นหนังโป๊นอกจอด้วยกันครับ เพื่อนสองคนไม่มาเลี้ยงควายครับวันนี้ มีผมกับน้าวิเลี้ยงควายสองต่อสองเท่านั้นครับ ที่กลางทุ่งนายามหน้าแล้งมันเต็มไปด้วยฝุ่นควันต่างมองไปทางไหนมันขาวไปหมดครับ ผมกับน้าวิปล่อยควายให้กินหญ้าที่กลางทุ่งนา ผมกับแกก็นั่งคุยกันบนกระท่อมปลายนาครับ น้าวิขยับเข้ามาหาผมใกล้ครับ จนผมกลัวตอนนั้นกำลังเป็นหนุ่มแตกพานอยู่ครับ น้าวิถามผมว่า” เคยชักว่าวไหม” ผมแกล้งบอกไปว่า “ไม่เคยครับทำไม่เป็น” …”แล้วเคยดูหนังโป๊ไหม” แต่ละคำพูดที่แกถามผมมันเสียวๆทั้งนั้นเลยครับ

ผมรู้ทันทีว่าตอนนี้น้าวิเปิดทางให้ผมแล้ว แกจ้องมองที่ควยผมครับ จากนั้นแกก็เอาจับเล่น”ใหญ่เหมือนกันนะเรา เคยเล่นเสียวกับผู้หญิงไหม” เอาอีกละครับแกถามมาแนวนี้อีกแล้ว ผมไวไฟอยู่แล้วครับเอามือจับหีน้าวิบ้างครับ ผมล้วงมือเข้าไปในกางเกงของแกจนไปสัมผัสกับขนปุยบนเนินหีของแกครับผมขยำมือไปมา น้าวิร้องครางออกมาเบาๆ “ซี๊ดดด…เสียว…อ่าส์…” มือของแกรูดควยผมขึ้นๆลงครับ

จากนั้นแกกับผมก็ถอดเสื้อผ้าออกจนหมดเล่นหนังโป๊นอกจอด้วยกันบนกระท่อมปลายนาอย่างเมามันส์ครับ น้าวิแกสอนผมเย็ด ผมเย็ดได้ไม่ถึงสองนาทีครับน้ำเงี่ยนผมแตกออกมาใส่หีแกก่อนครับ มันเสียวมากและเป็นครั้งแรกที่น้าวิได้เปิดบริสุทธิ์ผม น้าวิบอกว่าเดี๋ยวมาเย็ดอีกนะ วันนั้นทั้งวันปล่อยควายให้กินหญ้าไป ส่วนคนเลี้ยงก็เย็ดกันไปบนกระท่อมปลายนา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *