แฟนเธอไม่อยู่แอบเล่นเสียวที่หอพัก

แฟนเธอไม่อยู่แอบเล่นเสียวที่หอพัก

หลังจากที่เรียนจบชั้นมัธยมปลายแล้ว ก็ได้ไปเรียนต่อที่วิทยาลัยอาชีวะแห่งหนึ่งในระดับ  ปวส. ผมได้ไปเช่าอยู่หอพักซึ่งเป็นห้องแถว เป็นหอพักรวมครับ มีทั้งผู้หญิงและผู้ชานมาพัก ส่วนมากจะอยู่เป็นคู่ผัวเมียกันเลย มีแต่ผมคนเดียวนี่แหละ ที่อยู่ห้องคนเดียวครับ ไม่มีเมียกับเขา ผมได้รู้จักกับทุกคนในห้องพักแห่งนี้ โดยเฉพาะ น้องนิ่ม หุ่นดีขาวสวยครับ แต่น่าเสียดายเธอมีแฟนแล้วครับและได้อยู่ด้วยกันที่หอพักนี้อีกด้วย ทำให้ผมรู้สึกเสียดายอึดอัดมากในเวลาที่ได้คุยกับน้องนิ่มครับ วันนี้น้องนิ่มไปไม่ได้เรียน ผมเห็นน้องนิ่มกำลังนั่งซักผ้าด้วยมืออยู่ที่หลังหอพัก ผมเข้าไปถามว่า “อ้าวนิ่ม วันนี้ไม่ไป

 

เรียนเหรอ”  อ๋อวันนี้ลาหยุดหนึ่งวัน ซักผ้าก่อน “  แล้วแฟนเธอละ  แฟนไปคนเดียว “   ผมรู้ทันทีว่าตอนนี้แฟนนิ่มไม่อยู่  ผมดีใจมากเลยเข้าไปนั่งคุยด้วยเลยเลย เราคุยกันสนุกมาก เข้ากันเหมือนปี่ขลุ่ย พอน้องนิ่มซักผ้าเสร็จแล้วก็เอาไปตากที่ดาดฟ้าชั้นบนของหอพักครับ  ผมช่วยน่องนิ่มยกตะกร้าที่ใส่เสื้อผ้าไปให้ มันเยอะมากและหนักด้วย  น้องนิ่มรีบขอบคุณผม “ขอบคุณมากนะกานต์  ไม่เป็นไรครับ …  แต่ขอเปลี่ยนคำขอบคุณเป็นอย่างอื่นได้ไหม “….. เป็นอะไรล่ะ” น้องนิ่มถามมา ผมมองหน้าเธอด้วยสายตาแห่งความเงี่ยน สายตาจากเธอที่มองมาคงจะรู้ว่าผมต้องการอะไร “ เธอยิ้มเล็กน้อย  ผมบออกไปว่า

 

“ เดี๋ยวเราไปหาที่ห้องนะ “  เธอบอกว่า น้องไปหาพี่ที่ห้องดีกว่า  ผมรีบไปที่ห้องรอเลยครับ ผมเตรียมพร้อม สักพักน้องนิ่มเปิดประตูเข้าที่ห้องผม  เธอบอกว่า “ ห้องสวยดีนะ นอนคนเหรอ เหงาไหม” ….”เหงามากเลยครับ”  น้องนิ่มมานั่งที่เตียงผมตามองมาที่เป้ากางเกงที่ควยแข็งตุงอยู่ แค่นี้เธอก็รู้แล้วครับ ผมควักออกมาโชว์ให้เธอดูเลยครับ น้องนิ่มเอามือมารูดเล่นเบาๆ มันใหญ่กว่าของแฟนน้องอีก” ยาวด้วย เธอรูดไปมาจนมันแข็งเต็มที่ “ผมนอนลงเธอขึ้นไปนั่งขย่มควยผมครับ หีน้องนิ่มทั้งใหญ่ทั้งขาวสวยมากกำลังคาบควยผมอยู่เม็ดแตดครูดกับโคลนควยผม ทำให้เสียวมากๆ เธอครางกระเส่าออกมาเบา ๆ

 

ซี๊ดดด….โอววววว…เสียวนิ่มเสียว…. เธอขย่มแรงขึ้นเรื่องจนเธอเสร็จตัวเกร็งบนหน้าอกผมเลยครับ ผมยังไม่เสร็จจับน้องนิ่มเล่นท่าขอบเตียงบรรเลงเพลงกามใส่อย่างถึงพริกถึงขิง จนผมเสียวจนทนไม่ไหว “ โอ๊ย  แตกกกแล้ว นิ่ม…นิ่มจ๋า  …แตกแล้วววว   น้ำควยผมพุ่งใส่รูหีน้องนิ่มเต็มไปหมดครับ จากนั้นเธอก็กลับเข้าห้องไปครับ ตั้งนั้นเป็นต้นมาเรามักจะแอบเล่นเสียวกันบ่อย จนแฟนเธอรู้และบอกเลิกจนผมใช้ชีวิตอยู่กับเธออย่างมีความสุขครับ รักจริงๆๆๆๆ…………………………….

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *