พานักเรียนเข้าป่าเล่นเสียว

พานักเรียนเข้าป่าเล่นเสียว

ผมเป็นชายโสดอายุมากแล้วครับ ประมาณสี่สิบกว่า เป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศรุนแรงมาก มีความต้องการทุกวัน เป็นคนที่มีอารมณ์กับเด็กวัยรุ่นโดยส่วนมากครับ นักเรียนตั้งแต่ประถมขึ้นไปเล่นทั้งนั้นครับ  ทุกวันๆผมมักจะขับรถเก๋งคนหรูๆแต่งตัวดีๆไปจอดรถที่หน้าโรงเรียน คนไม่รู้คิดว่าผมเป็นผู้ปกครองเอารถไปรับเด็กครับ กระจกรถคนอยู่ข้างนอกจะมองไม่เห็น ในขณะที่ผมจอดรถอยู่ที่หน้าโรงเรียนเปิดหนังโป๊ไปด้วยครับ  ผมเห็นเด็กหญิงคนหนึ่งจะขึ้นรถเมล์กลับบ้านทุกวัน เด็กอายุ ประมาณ 13 ปี ตรงกับจริตผมเลยครับ ผมชอบเด็กรุ่นนี้มากเวลาช่วยตัวเองผมจะจินตนาการถึงหีเด็กรุ่นนี้ครับ แล้วจะถึงจุดสุดยอดอย่างวิเศษ ผมวางแผนว่าทำอย่างไรถึงจะได้เย็ดหีเด็กคนนี้ครับ

ต่อมาอีกวันผมก็ได้ไปรอที่หน้าโรงเรียนเหมือนเดิมครับพอเด็กหญิงคนนั้นเดินมาผ่านหน้ารถ ผมเข้าไปเสนอตัวบอกว่า”ให้น้าไปส่งบ้านไหม บ้านอยู่ไกลไหม” เด็กหญิงคนนั้นบอกว่า”ไกลเหมือนกัน” ผมอาสาไปส่งพอเด็กหญิงขึ้นรถพอดีใจมากเลยครับว่าวันนี้ได้เย็ดหีเด็กสมจริงอย่างที่หวังแน่ๆผมพาเด็กไปทางอีกเส้นหนึ่งเป็นทางเปลี่ยวเข้าไปในไร่ของผมครับ เด็กบอกว่า”น้านี่ไม่ใช่ทางไปบ้านหนูนี่นา” ผมบอกว่าเงียบอย่างส่งเสียงดัง “ พอไปผมถึงไร่ผมพาเด็กไปที่กระท่อมหญ้าคาที่ผมทำไว้ อุ้มเด็กลงไปที่กระท่อมทันทีครับ เด็กขึ้นรนขัดขืนแต่ก็สู้แรงผมไม่ได้ผมปลุกปล้ำแก้ผ้าถอดกระเด็กออกจนหมดเลยครับ  จนผมเห็นหีขาวเนียนอยู่ตรงหน้าผม ผมเอามือแหวกหีเด็กเอาลิ้นเลียทันทีครับ  จนเด็กนิ่งไม่ขัดขืนอีกต่อไป สงสัยโดนลิ้นสากๆของผมเกิดอารมณ์เสียวอย่างแน่นนอนครับ

ผมทั้งดูดทั้งเลยจนน้ำหีเด็กเยิ้มออกมาเปียกปากผมไปหมดต่อมาผมทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วครับ ผมรีบถอดเสื้อผ้าผมออกจนหมดจัดการเอาควยจ่อที่ติ่งบดบี้ติ่งเสียวของเด็ก จนเด็กบอกว่า “น้าจ๋าหนูเสียวเหลือ อย่าทรมานหนูเลยเอาใส่เถอะ” ผมได้ยินแบบนี้ก็เลยเอาควยจ่อรูหีดันเข้าไป ทีละนิดทีละนิด จนมุดหายไปทั้งลำ ผมกระเด้าซอยๆยิกๆๆเบาๆก่อนเด็กเด้งรับควยผมตามจังหวะผมเสียวมากรูหีเด็กคนนี้ฟิตดีเหลือเกินมันแน่นไปหมดเลยครับ ผมเร่งแรงขึ้น จนเด็กร้องออกมาตัวเกร็งรูหีตอดรัดควบผมหนึบๆ ผมอัดเข้าไปอีกแรงๆสามสี่ครั้งรีบถอดควยออกมาพ่นน้ำเงี่ยนใส่หน้าท้องเด็กจนเลอะไปหมดเลยครับ เด็กร้องไห้ผมปลอบใจว่าจะรับผิดชอบและส่งเสียเรียนให้จบจากนนั้นก็จะขอพ่อแม่แต่งงาน จนเราอยู่ด้วยกันทุกวันนี้ครับ เชื่อหรือไม่เป็นเรื่องจริงครับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *