เล่นหนังโป๊กันในม่านรูดตอนวันวาเลนไทน์

เล่นหนังโป๊กันในม่านรูดตอนวันวาเลนไทน์

ผมได้คบกับแฟนนานแล้วครับ คิดว่าวันนี้เป็นโอกาสอันดีมากที่จะได้ขอแฟนเล่นเสียวเสียที ผมรอวันนี้มานานแล้ว ในที่สุดวันนี้ก็มาถึงเป็นวันวาเลนไทน์ครับ เป็นที่ผมประทับใจมากที่สุดครับ  วาเลนไทน์วันนั้นผมได้ชวนแฟนที่เคยคบกันมานานนับสิบปี ไปเที่ยวดูหนังที่โรงหนังในเมือง สมัยนั้นหนุ่มสาวมักจะนัดกันไปดูหนังครับ ผมได้พาแฟนไปดูหนัง ปรากฏว่าวันนั้นหนังที่ฉายเป็นหนังโป๊ครับ แบบหนังอาร์ เขาเข้าใจเอามาฉายครับ ฉายหนังโป๊ในวันวานเลนไลน์ สุดยอดจริงๆ  หนังโป๊ที่เราดูนั้นเป็นหนังไทยครับ ผมมองไปที่นั่งข้างๆ ก็เห็นคนเงียบไปหมด ผมเองเกิดอารมณ์เป็นอย่างมากเลยครับ ควยแข็งจนปวดหนึบๆไปหมดเลย จนผมทนไม่ไหว

ผมเอามือล้วงเข้าไปในกระโปรงแฟนไปสัมผัสกับเนินเนื้อที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยเมือกลื่นๆครับผมกรีดนิ้วขึ้นๆลงๆตามรอยแยก จนแฟนร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน

“โอววว…พี่ขาเสียวจังเลยพี่…” ผมสลับกับเอานิ้วบี้ที่ติ่งเสียวไปมา จนแฟนร้องบอกว่าไม่ไหวแล้วตอนนี้อยากเหลือเกิน เรากลับก่อนก่อนดีไหม ผมรู้ทันทีครับว่าตอนนี้ไฟราคะของแฟนมันได้ลุกโซนขึ้นแล้ว วันเลนไทน์ปีนี้ขอมีความสุขกับแฟนสักครั้งนะ ผมกับแฟนออกจากโรงหนังเข้าม่านรูดทันทีครับ แฟนแฟนบอกว่า”เร็วๆอยากจนทนไม่ไหวอยู่แล้ว เรามาเล่นหนังโป๊กันในม่านรูดมันส์กกว่ากันเยอะเลย” ผมนึกไม่ถึงเลยครับว่าแฟนผมจะกล้าพูดออกมาแบบนี้ ทุกครั้งแฟนจะหึงตัวมากครับ พอถึงห้องเราไม่พูดพล่ามทำเพลงอีกต่อไปแล้ว ฉากแรกของหนังโป๊ในม่านรูดคือ ผมใช้จมูกซุกไซร้ไปที่ร่างกาบของแฟนอย่างกลัดมันส์

แฟนผมตอบสนองด้วยความเร่าร้อนมากเลยครับ จากนั้นเราสองคนต่างก็ถอดเสื้อผ้าของกันจนร่างเปลือยเปล่าทั้งคู่ มือผมลฐบไปที่เนินเนื้อของแฟนที่เกลี้ยงเกลาขนโพลนไม่มีขนเลยสักเส้น  จนแฟนร้องออกมาว่า “พี่ไม่ต้องทำแบบเมื่อตอนอยู่ในโรงหนังแล้ว เอาควยพี่ใส่เข้าไปเถอะ..น้องอยากเหลือเกิน” ผมรับมุดควยเข้าไปทันทีครับ”เบาๆนะน้องยังไม่เคย…น้องกลัวเจ็บ” ผมดันเข้าอย่างช้าๆจนมิดลำเริ่มกระแทกเบาๆก่อน จนแฟนร้องออกมาด้วยความเสียวซ่าน เหมือนหนังโป๊ที่เคยดู ผมเร่งขยับเอวเข้าออกถี่ยิบ ผ่านไปไม่นานครับ บวกกับเราเสียวมานานเป็นทุนอยู่แล้ว ผมกับแฟนร้องออกมาพร้อมกัน น้ำของเราแตกออกมาอย่างเสียวสุดๆ ขอบคุณมากครับ สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้…..

Comments are closed.