เล่าเรื่องเสียวลูกสาวเพื่อนอาบน้ำ

เล่าเรื่องเสียวลูกสาวเพื่อนอาบน้ำ

ผมมีเพื่อนที่เป็นผู้หญิงคนหนึ่งครับ อายุเท่ากัน ผมกับเพื่อนหญิงคนนี้ตอนเด็กๆคบด้วยกันเรียนห้องเดียวกันครับ กินสุกกินดิบด้วยกัน สนิทกันมาก พอเพื่อนหญิงจบ ป.6 ก็ช่วยพ่อแม่ทำงานอยู่บ้านไม่ได้เรียนต่ออะไร คนสมัยนั้นก็เป้นแบบนี้แหละครับ ไม่มีเงินเรียนต่อจึงช่วยพ่อแม่ทำไร่ทำสวน ตามประสาคนบ้านนอกครับ พอโตเป็นสาวได้ไม่นานอายุ 14 ปีเองเพื่อนหญิงก็ได้แต่งงานกับผู้ชายต่างหมู่บ้าน จนมีลูกสาวหนึ่งคนหน้าตาเหมือนเพื่อนมากแบบพิมพ์เดียวกันเลยครับ  จนกระทั่งลุกสาวเพื่อนเริ่มโตอายุได้ 10 ขวบ รูปร่างสูงขาวน่ารักมาก ต่อมาไม่นานเพื่อนกับสามีก็ได้เลิกกัน

เพราะว่าทะเลาะกันอย่างรุนแรงเรื่องสามีเพื่อนแอบไปมีชู้กับเมียชาวบ้าน ทำให้เพื่อนโกรธมากประกาศแยกทางกันในที่สุดครับ สงสารลูกสาวที่กำลังเรียนไม่มีใครส่งเพราะขาดกำลังหลัก และทำสวนหลายไร่ด้วย เพื่อนหญิงได้มาหาผมให้ไปช่วยงานที่ไร่ ด้วยความเป็นเพื่อนกันมาตั้งเด็ก ผมสงสารเพื่อนจึงไปช่วยงานที่ไร่ทุกวันครับ  ที่ท้ายไร่จะมีสระน้ำอยู่บ่อหนึ่งครับ ช่วงนี้น้ำแห่งมมาก วันเสาร์อาทิตย์ลุกสาวเพื่อนจะไปที่ไร่ด้วยครับ  ตอนบ่ายอากาศร้อนมากผมจึงไปอาบน้ำที่สระด้วย ส่วนเพื่อนไม่ไปครับ  ลูกสาวเพื่อนขอตามไปด้วยบอกว่าอยากเล่นน้ำเหมือนกัน

เด็กสมัยนั้นไม่รู้จักอายหรอกครับไม่เหมือนกับเด็กสมัยนี้ ลูกสาวเพื่อนวันสอบขวบแก้ผ้าล่อนจ้อนหีเนียนมากกระโดดเล่นน้ำอย่างสนุกสนาน ส่วนผมใส่ผ้าขาวม้าอาบครับ ผมเห็นหีลูกสาวเพื่อนด้วยความที่ยังเป็นโสด ชักว่าวทุกวัน บางครั้งก็ดูหนังเอ็กหนังโป๊อีก พอมาเห็นแบบนี้ควยแข็งโด่เลยครับ  ลูกสาวเพื่อนขึ้นไปนั่งยองๆอยู่บนบกเห็นหีอ้าซ่า ผมยิ่งเสียวมากจนทนไม่ไหวครับ  จึงเรียกลูกสาวเพื่อนลงมาที่สระน้ำเข้ามาใกล้ ผมกอดลูกสาวเพื่อนทำให้ควยผมเสียดสีถูไถที่หีลุกสาวเพื่อนทำให้ผมเสียวมากกอดลุกสาวเพื่อนแน่นเลยครับเสียงหายใจลูกสาวเพื่อนถี่ๆ หอบๆ

ผมเอานิ้วล้วงหีลูกสาวเพื่อนเล่นไปโดนแตดครับ แตดเด็กมันยาวมากผมสะกิดเบาๆ ลูกสาวเพื่อนคงเสียวครางเบาๆ ผมเลยอุ้มมาขึ้นฝั่งเหลียวเหลียวมากไม่มีคนเห็น เลยเล่นเสียวกับลูกสาวเพื่อนตรงนั้นถ่างขาลูกสาวเพื่อนออกกว้างเอาควยถูไถแตดอย่างหื่นกกระหายครับ ถูไปถูมาปรากฏว่าน้ำผมแตกใส่หีลูกสาวเพื่อนเลอะไปหมด มันตื่นเต้นมากเสียวอย่างสุดๆครับ  ผมดูหนังโป๊ยังไม่เสียวเท่าเห็นหีลูกสาวเพื่อนเลยครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *