ป้าสะใภ้อมควย โคตรเสียว

ป้าสะใภ้อมควย โคตรเสียว

ผมเป็นคนที่ชอบดูหนังโป๊ญี่ปุ่นมากครับ แกบอกว่าชอบเสียงร้องอิไต ๆ มันดูยุ่นดี แกชอบร้องตาม เรื่องนี้เป็นเรื่องเสียวของสาวใหญ่ครับ ผมมีประสบการณ์กับสาวใหญ่จำนวนหลายคนครับ สำหรับวันนี้เป็นเรื่องของป้าสะใภ้ครับ ป้าเมื่อตอนที่ผมอายุได้ 18 ปีหลังจากที่เรียนจบแล้วก็ได้ไปเป็นลูกจ้างช่วยลุงทำสวนยางครับ ผมช่วยแกกรีดยางพาราแกจะให้เงินค่าตอบแทนคุ้มค่ามากครับ ผมได้พักที่สวนยาง โดยที่ลุงแกได้สร้างที่พักให้ครับ ส่วนแกพักที่บ้านกับป้าครับ ป้าสะใภ้นั้นอายุอ่อนกว่าลุงไปเยอะมาก 10 กว่าปีเลยที่เดียว ลุงอายุ 60กว่าๆ ส่วนป้าสะใภ้ 50 กว่าครับ ทุกๆวันตอนเช้าป้าสะใภ้จะเอาข้าวส่งให้ผมกินครับ

พร้อมกับค่าจ้างรายวันครับ  เช้าวันนั้นหลังจาที่ผมกรีดยางพาราเสร็จแล้วก็เข้าห้องพัก เช้าวันนี้เกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาครับ ก็เลยนอนที่เตียงชักว่าวอย่างเสียวซ่าน จนลืมปิดประตูในขณะที่ผมชักว่าวกำลังน้ำจะแตกอยู่นั้นป้าก็ถือปิ่นโตเข้ามาในห้องทันทีครับ ผมกำลังเสียวปล่อยน้ำพุ่งออกมาต่อหน้าป้าที่ยืนมองอย่างตกตะลึงครับ พอน้ำแตกผมรีบเอาควยใส่กางเกงด้วยความอายพูดอะไรไม่ออกครับ  จนป้าพูดขึ้นมาว่า”ชักว่าวคนเดียวทุกวันเหรอ ทำไมไม่หาเมียสักคน “ ผมเลยบอกว่า”ก็ไม่มีใครมาเอานี่ครับ”

จากนั้นป้าก็พูดขึ้นมาว่า”ลองกับป้าดูสักครั้งไหมรับรองจะติดใจแน่นอน จากนั้นป้าก็ถอดเสื้อผ้าแกออกจนหมดเลยครับ ทำให้ผมเห็นหีแกอย่างจะจะที่มีขนหมอยนิดเดียวเท่านั้นครับ ที่สำคัญหีป้าสะใภ้นั้นใหญ่มากเลยครับ จนผมควยแข็งขึ้นมาอีกครั้งครับ ผมถอดกางเกงออกควยชี้โด่ไปทางป้า พอแกเห็นควยผมรีบเข้ามาจับควยรูดแล้วก็เอาปากดูดให้อย่างเร่าร้อนมาก ลีลาสาวใหญ่มากไปด้วยประสบการณ์ทั้งเอาลิ้นเลียที่หัวขยักเล่นเอาผมเสียวมากครับ แกครูดปากขึ้นๆลงๆเหมือนกับในหนังโป๊ญี่ปุ่นที่เราเคยดู แกเซ็กจัดมาก ผมเองก็เสียวจนแทบน้ำจะแตกออกมาอีกครั้ง หลังจากที่ชักว่าวน้ำแตกไปแล้วก่อนหน้านี่เอง

 

ผมทนไม่ไหวแล้วครับ จับป้าสะใภ้นอนหงายพาดขอบเตียงจัดการเอาควยจ่อเข้ารูหีดันเข้าไปจนมิดลำแล้วกระแทกอย่างเมามันส์ จนป้าสะใภ้ต้องร้องครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ทำให้ผมยิ่งเสียวมากขึ้นครับ ผมทั้งบดทั้งคว้าน จนป้าแกครางออกมาแทบไม่เป็นภาษา  ไม่นานแกก็น้ำแตกครับ ผมเองก็แตกกับผ้าไปสองครั้งแกจึงกลับบ้าน ต่อมาทุกเช้าป้าสะใภ้จะให้ผมxxxหีแกตลอดครับ ผมเอาหนังโป๊มาเปิดดูกับป้าด้วยในสวนยางพารา มันส์จริงๆทั้งในจอและนอกจอ…

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *