เรื่องเสียวครั้งแรกกับพี่สาว

เรื่องเสียวครั้งแรกกับพี่สาว

เรื่องที่ผมจะเล่าให้อ่านต่อไปนี้เป็นเรื่องที่ผมกับพี่สาวต่างมารดาแต่พ่อเดียวกัน เราแอบเย็ดกันทุกวันครับ ยอมรับว่าเสียวมาก ผมโตมาทำให้กลายเป็นคนที่ชอบหนังโป๊ ชอบหีเด็กมาก เพราะมีอดีตที่ฝังใจ เราสองคนพี่น้องติดใจในความเสียวซ่านจึงแอบนัดกันมาเที่ยวและเย็ดกันในป่าทุกครั้งครับ เนื่องจากว่าที่บ้านผมนั้นมีคนเยอะไม่ขาด วันเสาร์อาทิตย์ผมกับพี่สาวจะซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปเที่ยวด้วยกัน จนชาวบ้านเขาสงสัยว่าทำไมพี่น้องสองคนนี่รักกันจังไปไหนไปด้วยกัน ความจริงเราเคยเล่นเคยเห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆอายุ 8-9 ขวบแล้วครับ

ผมกับพี่สาวเราลองเย็ดกันครั้งแรกเมื่อตอนที่ยังเด็กๆอายุ10 ขวบ ผม 8 ขวบครับ ผมตอนนั้นเราไม่ได้คิดอะไรมากครับ คงเป็นเพราะความอยากรู้อยากลอง วันนั้นผมกับพี่สาวไปเล่นน้ำด้วยกันที่ห้วยนอกบ้าน คนสมัยนั้นผู้หญิงไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่จะใส่ผ้าถุงครับ พี่สาวนุ่งผ้าถุงเล่นน้ำ ผมแก้ผ้าออกจนหมดเลยครับ แบบไม่อาย เปลือยกายล่อนจ้อน ก็อายุอายุตอนนั้นมันแค่ 8 ขวบเอง เราเล่นน้ำไล้จับกันครับเล่นไปเล่นมาผ้าถุงของพี่สาวหลุดครับ

ทำให้เห็นหีพี่สาวโหนกนูนผมเอามือจับหีพี่สาวเล่น พี่สาวปัดมือผมออก ควยผมตอนนั้นไม่รู้ว่าเป็นอะไรครับ เกิดแข็งขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูกชี้โด่ไปทางพี่สาว จนพี่สาวเห็นเอามือมาจับเล่นบ้าง เราสองคนต่างคนต่างเอามือจับหีจับควยของกันและกันครับ ผมบอกกับพี่สาวว่า”พี่ครับเสียวมากเลย จับนานๆนะ” ผมก็ล้วงหีพี่สาวครับเอามือสะกิดที่เม็ดเสียวพี่สาวด้วย พี่สาวหายใจถี่ดังมาก จากนั้นผมกับพี่สาวตกลงกันว่าเราลองมาเล่นเสียวกัน เราพากันไปที่ใต้ต้นไม้ใหญ่เอาเสื้อมาปูครับ พี่สาวถลกผ้าถุงขึ้นครับ

ทำให้ผมเห็นหีพี่สาวถึงกับเอามือไปจับ พี่สาวเอามือแหวกหีให้อ้าออกครับ ผมเห็นเม็ดเสียวโผล่ออกมาแดงๆ พี่สาวบอกว่า”เอาควยมาจ่อที่ตรงเม็ดเสียวนี่สิ มันเสียวดี “ผมทำตามที่พี่สาวบอกครับ เอาควยจ่อที่เม็ดเสียวแล้วกดไปกดมา ผมตื่นเต้นมากครับ พี่สายหายใจถี่แรงขึ้น บอกว่าปวดฉี่ จึงลุกไปนั่งยองๆต่อหน้าผมน้ำฉี่ไหลออกมาเป็นทาง จากนั้นเราก็กลับบ้านครับ ผมยังเด็กไม่มีน้ำเงี่ยนครับตอนนั้น ผมมาดูหนังโป๊ครั้งแรกตอนอายุ 12 เห็นเขาเย็ดกันน้ำพุ่งออกมา ละทำให้ผมรู้จักการช่วยตัวเองตั้งนั้นเป็นต้นมาครับ

Comments are closed.