แอบเล่นเสียวลูกสาวครู

แอบเล่นเสียวลูกสาวครู

หลังจากที่ผมเรียนจบ ม.3 แล้วทางบ้านจึงส่งผมให้ไปเรียนต่อที่ในเมืองเรียนระดับ ป.ว.ช.ครับ พ่อแม่เอาผมไปฝากให้พักอยู่ที่บ้านครูหล้า ซึ่งเป็นญาติห่างๆครับ ครูหล้าแกเป็นคนใจดีมากผมพักอยู่ที่บ้านแกช่วยทำงานบ้านทุกอย่าง ครูหล้ามีลูกสาวอายุ 14 ปีคนหนึ่ง ชื่อน้องฝ้าย น้องฝ้ายอ่อนกว่าไปสองปีครับ ครูหล้าสอนลูกสาวว่าให้นับถือผมเหมือนกับเป็นพี่ชายนะ เพราะแกมีลูกสาวคนเดียวเท่านั้น ครูหล้าตามใจลูกสาวทุกอย่างครับ ตั้งแต่ผมไปอยู่บ้านครูหล้าทำให้ผมกลายเป็นคนที่ขยันมาก จนน้องฝ้ายชอบผมมักจะคุยกับผมตอนดึกๆทุกวันครับ

เวลาผ่านไปสามเดือนผมกับน้องฝ้ายสนิทกันมากขึ้น จนหยอกล้อกันบ่อยๆ ครูหล้าก็ไม่ว่าอะไรไม่หึงด้วย งานหนักในบ้านที่ผู้หญิงทำไม่ได้ผมช่วยทำหมดครับ จนครูแกชอบผมมากเอาเงินให้ผมไปโรงเรียนทุกวันครับ  วันเสาร์วันนั้นครูหล้าไปทำธุระในเมืองกว่าจะกลับมาคงค่ำ แกบอกว่าไม่ต้องรอกินข้าวนะพาน้องกินข้าวด้วย วันนั้นผมกับน้องฝ้ายอยู่ด้วยกันสองคนทั้งวันคุยเรื่องต่างๆนาๆครับ วันนั้นน้องฝ้ายถามเรื่องเซ็กส์ด้วย ผมกับน้องฝ้ายแอบเช้าไปเปิดคอมในห้องครูหล้าครับ ในเครื่องครูหล้ามีแต่คลิปโป๊เต็มไปหมด มิน่าแกถึงใยอมให้เราเปิดคอมแกสักครั้ง

วันนี้แกลืมล็อกห้องด้วย ผมดูคลิปโป๊กับน้องฝ้ายอย่างเสียวสุดครับ ส่วนน้องฝ้ายคงเกิดอารมณ์เช่นกันหน้าแดงซ่านผมควยแข็งโด่ เดินไปเอาควยกระทบบั้นท้ายน้องฝ้าย จนเราทนต่อความเงี่ยนไม่ไหวแล้วครับ ผมกับน้องฝ้ายจึงแอบเย็ดกันในห้องครุหล้าอย่างเร่าร้อน เราดูคลิปโป๊ด้วย  มันทำให้เราสองคนได้อารมณ์มาก เราศึกษาท่าต่างๆไปด้วย ผมลองเล่นเสียวกับน้องฝ้ายในท่ายกล้อครับ ท่านี้เสียวมาก น้องฝ้ายถึงใจมากร้องครางแทบไม่เป็นภาษา ผมกระหน่ำควยใส่รูหีน้องฝ้ายอย่างถึงพริกถึงขิงครับ เวลาที่เสียบควยเข้าไปรูหีน้องฝ้ายจะตอดรัดควยผมจนแน่นไปหมด

ทำให้ผมเสียวอย่างสุดๆ “โอววววว….น้องจ๋า…พี่น้ำใกล้จะแตกละนะ….เราแตกพร้อมกันนะ” จากนั้นผมก็เร่งซอยถี่ยิบ น้องฝ้ายเด้งรับตามจังหวะ เสียงเสียวจากการกระแทกทำให้ผมได้อารมณ์มาก “พั่บๆๆ พั่บๆๆๆ เสียงน้ำเมือกของน้องฝ้ายที่หลั่งออกมาดัง แจ๊ะๆๆๆผมเสียวอย่างสุด”แตกแล้ว…น้ำ…น้ำแตกแล้ว” น้องฝ้ายก็แตกพร้อมๆผมเหมือนกัน  ผมกับน้องฝ้ายแอบเล่นเสียวกันบ่อยมาก…ครับ

Comments are closed.